Giới thiệu

Về chúng tôi

Người bạn bác sĩ

Chúng tôi là một tập thể những người có chung mong muốn làm cho đời sống sức khoẻ của người dân Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn. Với đa số thành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế – cả trong lẫn ngoài Việt Nam, chúng tôi đang tập trung nỗ lực giúp bạn hiểu thêm về các vấn đề sức khỏe phổ biến hiện nay, để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn cho bản thân, cha mẹ và con cái của mình. Chúng tôi muốn trở thành người bạn bác sĩ của bạn, nơi bạn có thể tìm đến để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác.

Chúng tôi hy vọng có thể trở thành người bạn bác sĩ của các bạn, và tạo ra một nơi để bạn có thể được tư vấn và học hỏi thêm về các thông tin y khoa chính xác.

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi trên, nhóm “Người bạn bác sĩ” cam kết mang đến nguồn thông tin y khoa chất lượng và lợi ích nhất cho độc giả. Chúng tôi hy vọng được đồng hành và phục vụ độc giả trên hành trình nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe.

Nền tảng nghe Podcast phổ biến nhất

Có nhiều lựa chọn để bạn có thể lắng nghe được các bài Podcast của chúng tôi. Hãy cứ lựa chọn cho mình 1 nền tảng phù hợp.

Người bạn bác sĩ

Các thính giả đã nói gì về chúng tôi

Thông tin từ các bài podcast thật sự rất hữu ích. Từ khi nào mà mình đã là thính giả thường xuyên của Người Bạn Bác Sĩ rồi.

Zhon Done Doctor

Mình thích nghe những chia sẻ từ ông Hassel. Những kinh nghiệm từ một bác sĩ thâm niêm giúp mình rất nhiều trong công việc

Christine Rose Doctor

Kênh rất hay, nội dung giúp chúng ta hiểu nhiều hơn về những nguy cơ tiềm ẩn trong cơ thể và cách phòng tránh nó.

Katrina Grace Doctor

Thông tin từ các bài podcast thật sự rất hữu ích. Từ khi nào mà mình đã là thính giả thường xuyên của Người Bạn Bác Sĩ rồi.

Zhon Done Doctor

Các tập mới sẽ luôn được cập nhật thường xuyên

Đăng ký nhận tập mới nhất của Người Bạn Bác Sĩ ngay. Chúng tôi sẽ luôn gửi mail trước cho bạn khi có tập mới. Bạn có thể hủy chức năng này bất cứ khi nào.